Menu

Giấy dán cửa kính

Giấy dán kính NND xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian ghé thăm website của chúng tôi. Hi vọng rằng khi đến với NND các bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm giấy dán kính, decal dán kính ứng ý nhất. Để giúp quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích, sau đây giấy dán kính NND xin phép có đôi lời giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ cho các bạn tham khảo:

Danh mục bài viết


Cửa kính đã và đang là một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc xây dựng, sự ra đời của cửa kính được coi là một cuộc cách mạng trong thi công xây dựng. Những lợi ích từ cửa kính, vách kính mang lại là không phải bàn cãi, tuy nhiên bên cạnh đó, chúng cũng phát sinh ra một số những bất cập, để giải quyết những bất cập của nó thì giấy dán cửa kính đã ra đời. Với những tác dụng vượt bậc mà giấy dán kính mang lại, nó đã giúp bù đắp được những khiếm khuyết của cửa kính và đang dần chiếm lĩnh được vị trí không thể thiếu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Giấy dán cửa kính là vật liệu không thể thiếu trong thi công kiến trúc và xây dựng

Decal dán kính là vật liệu không thể thiếu trong thi công kiến trúc và xây dựng

>>> Bài viết liên quan

Giấy dán kính còn được biết đến với các tên gọi khác như decal dán kính hay giấy dán cửa kính...sản phẩm này hiện nay có rất nhiều loại với đủ mẫu mã, chất lượng, thương hiệu khác nhau. Nhưng nói chung có thể chia chúng thành 4 loại sản phẩm với 3 nhóm chính sau đây:

Giấy dán kính hoa văn trang trí cửa kính

Giấy dán kính hoa văn còn được biết đến với tên gọi là giấy dán kính trang trí , decal dán kính hoa văn hay decal dán kính trang trí.... Đây là sản phẩm được ra đời với mục đích chính là để trang trí làm đẹp cho cửa kính, vách kính trắng, điều mà cửa kính không thể làm được.

Giấy dán hoa văn trang trí cửa kính 
Decal dán kính trang trí có tác dụng chính để làm đẹp cho vách cửa kính

Bên cạnh tác dụng trang trí chúng còn có một vài các ứng dụng và đặc điểm khác, mời các bạn tham khảo thêm dưới đây

Đặc điểm và ứng dụng của giấy dán kính trang trí

Làm đẹp: Ứng dụng đầu tiên và cũng là nổi bật nhất của sản phẩm giấy dán kính hoa văn trang trí này đó là chúng giúp tăng tính thẩm mỹ, trang trí làm đẹp cho cửa kính đúng như tên gọi của sản phẩm

Che tầm nhìn: Cửa kính trắng có một nhược điểm đó là chúng không có khả năng che chắn tầm nhìn. Trong nhiều trường hợp như cửa kính phòng tắm, phòng ngủ...cần sự riêng tư việc để cửa kính trắng sẽ tạo ra sự bất tiện. Để giải quyết vấn đề bất cập đó thì việc sử dụng giấy dán cửa kính nói chung và giấy dán trang trí cửa kính nói riêng là giải pháp hữu hiệu nhất. Chúng sẽ giúp che mờ, thậm trí che kín hoàn toàn vách kính đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho bạn
Chống chói: Ánh năng chói chang của mua hè rọi qua tấm cửa kính tạo cảm giác khó chịu cho chúng ta. Việc sử dụng giấy dán kính trang trí sẽ giúp các bạn phần nào giải quyết được vấn đề đó. Với các hoa văn in màu trên tấm decal sẽ giúp ngăn 1 phần ánh nắng chiếu qua tấm kính trắng. Tuy nhiên đây không phải là dòng chuyên dụng dán kính chống chói, nếu các bạn có nhu cầu có thể dán chống chói cửa kính có thể tham khảo Tại Đây

Tác dụng của giấy dán kính trang trí hoa văn

Ngoài để trang trí, giấy dán kính hoa văn còn giúp che tầm nhìn và chống chói rất tốt

Thông số & báo giá sản phẩm

Dưới đây là thông số kỹ thuật quy cách độ dày và báo giá của sản phẩm giấy dán kính trang trí cửa kính

 • Đơn theo mét dài: 40.000đ/mét dài
 • Đơn giá cuộn: 1.500.000đ/cuộn
 • Quy cách cuộn giấy : rộng 0.9m dài 50m = 45m2/cuộn
 • Độ dày trung bình: 0.38mm
 • Nơi sản xuất: Đài Loan

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%
 • Giá trên chưa có công thợ, nếu các bạn muốn thuê thợ thi công decal dán kính có thể tham khảo thêm giá nhân công dán kính Tại Đây
 • Quy cách cuộn giấy có thể sẽ có sai số nhất định về kích thước và thông số kỹ thuật
 • Đại lý muốn mua buôn decal dán kính cách loại vui lòng liên hệ để nhận chính sách và báo giá khác

Để tham khảo đầy đủ và chi tiết hơn các mẫu giấy dán kính trang trí đẹp các bạn có thể truy cập Tại Đây, ngoài ra nếu các đại lý muốn mua buôn giấy dán cửa kính có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xem được nhiều mẫu hơn.

Giấy dán mờ cửa kính

Giấy dán mờ cửa kính hay còn được gọi là decal mờ, giấy dán kính mờ là sản phẩm chuyên dụng dán cửa kính cho văn phòng, dán decal kính cửa vào... Bản chất decal mờ sinh ra với mục đích ban đầu là để in đóng bìa sách, nhưng qua thời gian người ta tìm ra thêm được tác dụng dán kính của chúng và biến decal dán kính thành sản phẩm chủ lực.

Giấy dán kính mờ chuyên dụng dán cho cửa kính văn phòng

Giấy dán kính mờ chuyên dụng dán cho cửa kính văn phòng

Giới thiệu đôi nét về đặc điểm và ứng dụng của giấy dán kính mờ

Dán kính văn phòng - Các văn phòng ở Việt Nam thường được thiết kế với cửa kính thủy lực và các vách ngăn kính trong suốt, cửa ra vào và cửa sổ là không gian chuyển tiếp giữa bên trong với bên ngoài. Việc để kính trắng khiến khả năng che chắn tầm nhìn rất kém và tính thẩm mỹ không cao, để giải quyết vấn đề đó thì phải cần đến decal dán kính mờ. Việc dán kính mờ, kết hợp với các đường kẻ chỉ sẽ giúp hạn chế tầm nhìn, trang trí mà vẫn giữ được ánh sáng vô phòng.
Khả năng biến thể cao Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của decal dán kính mờ là khả năng biến thể của chúng rất cao. Ngoài dán mờ trơn, các bạn có thể cắt kẻ các đường chỉ lớn nhỏ nhiều ít tùy thích. Bên cạnh đó giấy dán kính mờ còn có thể sử dụng làm vật liệu cắt chữ, cắt logo decal dán kính thường được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, cửa hàng và cửa ra vào.
Không cản sáng - Giấy mờ có đặc điểm là chúng không làm giảm ánh sáng vào phòng, hoặc đúng hơn là tỉ lệ xuyên sáng của chúng rất cao đạt đến 93%. Khi các bạn muốn sử dụng decal dán kính để che chắn nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào phòng thì decal mờ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo

Decal mờ có tính tùy biến rất cao

Decal mờ có tính tùy biến rất cao

Thông số kỹ thuật & báo giá

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 thương giấy dán kính mờ cửa kính phổ thông nhất là decal dán kính mờ Nam Tân của Việt Nam , Sing Lung của Đài Loan và decal nhập khẩu từ Trung Quốc không có thương hiệu. Về đặc tính của 2 sản phẩm Việt Nam và Đài Loan thì cơ bản là không có sự khác biệt, Tuy nhiên sản phẩm của sản phẩm của Trung Quốc thì có chất lượng rất kém chính vậy các bạn nên khảo sát thật cẩn thận trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm về 3 loại giấy dán kính mờ này mời các bạn đọc bài viết lưu ý khi mua giấy dán kính mờ.

 • Đơn giá: 40.000đ/mét dài
 • Đơn giá thi công: 20.000đ/m2 (dưới 10m2 trọn gói 200.000đ)
 • Nơi sản xuất: Việt Nam và Đài Loan
 • Quy cách /cuộn: 1.2m x 45m/cuộn
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Các bạn nên cẩn thận khi mua decal dán kính mờ

Các bạn nên cẩn thận khi mua decal dán kính mờ

Hiện nay chúng tôi đã ngừng cung cấp các sản phẩm giấy dán kính nhập khẩu từ Trung Quốc, các bạn có nhu cầu sử dụng decal dán kính mờ giá rẻ của Trung Quốc vui lòng tìm đến các đơn vị khác.

Giấy dán chống nắng cửa kính

Giấy dán kính chống nắng cho cửa kính nhà xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ đầu thế kỷ 21 và đã chiếm lĩnh được 1 vị trí không thể thay thế trong thi công xây dựng. Với đặc điểm là một đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, việc các nhà kính mọc lên là 1 hệ quả tất yếu của quá trình phát triển, đó cũng là nguyên nhân khiến giấy dán kính chống nắng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. 

Phim cách nhiệt Đài Loan và Hàn Quốc là 2 sản phẩm chuyên dụng dán chống nắng cho cửa kính nhà
Phim cách nhiệt Đài Loan và Hàn Quốc là 2 sản phẩm chuyên dụng dán chống nắng cho cửa kính nhà

Nhắc đến decal dán kính chống nắng tại Việt Nam thì có khá nhiều sản phẩm nhưng nếu để chuyên dụng dán cho nhà kính thì nổi bật hơn cả có 2 dòng sản phẩm là phim cách nhiệt Đài Loan và phim cách nhiệt Hàn Quốc

>>> Bài viết liên quan

Phim cách nhiệt Đài Loan

Nhắc đến sản phẩm chống nắng cho cửa kính nói chung thì có rất nhiều thương hiệu tuy nhiên thích hợp nhất để dán cho nhà kính chỉ giấy dòng phim dán kính cách nhiệt của Đài Loan hay còn được gọi là giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính cách nhiệt của Đài Loan là sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan trên công nghệ của Hàn Quốc. Chúng còn được gọi là giấy dán kính phản quang hay phim cách nhiệt Đài Loan, đây dòng sản phẩm giấy dán kính chống nắng giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Danh sách sản phẩm phim cách nhiệt Đài Loan

Dưới đây là danh sách các mã hàng giấy dán kính phản quang đã và đang được cung cấp bởi giấy dán kính NND

Giấy dán kính phản quang mã P1

Ảnh mã hàng P1 và P11

Xem chi tiết sản phẩm

 

Giấy dán kính phản quang mã P2

Ảnh mã hàng P2 và P12

Xem chi tiết sản phẩm

 

Giấy dán kính phản quang mã P3

Ảnh mã hàng P3 và P13

Xem chi tiết sản phẩm

 

Giấy dán kính phản quang mã P4

Ảnh mã hàng P4 và P14

Xem chi tiết sản phẩm

 

 

Thông số kỹ thuật và báo giá sản phẩm giấy dán kính phản quang

sản phẩm

Tổng

cản nhiệt

Phản gương

Cản sáng

Vị trí dán

thích hợp

P1

73%

95%

45%

Mặt trong kính

P11

P2

68%

95%

38%

Mặt ngoài kính

P12

P3

81%

95%

35%

Cả 2 mặt

 

P13

P4

68%

95%

36%

Mặt ngoài kính

P14

Báo giá phim cách nhiệt Đài Loan khổ 1m

 • Quy cách: Bề ngang 1m x Chiều dài 50m = 50m2/cuộn
 • Đơn giá theo mét dài: 65.000đ/ mét dài
 • Đơn giá mua theo cuộn: 3.000.000đ/cuộn

Báo giá phim cách nhiệt Đài Loan khổ 1.5m

 • Quy cách: Bề ngang 1.5m x Chiều dài 50m = 75m2/cuộn
 • Đơn giá theo mét dài: 110.000đ/ mét dài
 • Đơn giá mua theo cuộn: 3.000.000đ/cuộn

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc thương hiệu Nexgard được sản xuất bởi tập đoàn SANGBO Corp Hàn Quốc. Đây là sản phẩm phim cách nhiệt chuyên dán chống nắng cho cửa kính nhà và xe hơi tiêu biểu nhất Hàn Quốc năm 2015 -2016. Công ty TNHH NND Việt Nam với website chính thức là GiayDanKinhNND.Com hiện tại là nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Phim cách nhiệt Nexgard dùng cho nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo. Phim được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo dán đặc biệt. Phim chống nóng cách nhiệt Nexgard dùng cho nhà kính có nhiều màu sắc đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím, 99.9% tia hồng ngoại, cản được từ 50-85% sức nóng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

Thông số kỹ thuật và báo giá sản phẩm

 

THông số kỹ thuật và báo giá phim cách nhiệt Hàn Quốc

Danh sách sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc

Dưới đây là các mã sản phẩm phim dán kính cách nhiệt của Hàn Quốc thương hiệu Nexgard  mà chúng tôi có giới thiệu bên trên

Phim cách nhiệt mã E90

Xem chi tiết sản phẩm

Phim cách nhiệt mã A48

Xem chi tiết sản phẩm

Phim cách nhiệt Hàn Quốc nexgard mã A56

Xem chi tiết sản phẩm

Phim dán kính cách nhiệt mã A88

Xem chi tiết sản phẩm

Phim dán kính cách nhiệt trong suốt mã A82

Xem chi tiết sản phẩm

Trên đây là bài viết giới thiệu về các sản phẩm giấy dán cửa kính thông dụng mà chúng tôi đã và đang cung cấp, các bạn nhu cầu mua giấy dán kính hoặc cần tư vấn gì thêm về sản phẩm này vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư  vấn giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn

Tiếp theo đây, để các bạn có thêm những tin tưởng cũng như hiêu biết về công ty, sau đây tôi xin giới thiệu đôi nét về doanh nghiệp và thương hiệu giấy dán kính NND của chúng tôi.

Vì sao lại chọn mua giấy dán cửa kính tại NND

Công ty TNHH NND Việt Nam được thành lập vào 1/4/2015, với xuất điểm là cửa hàng chuyên cung cấp và thi công decal dán kính tại Hà Nội. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp , thái độ phục vụ tận tình, công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, trên sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Thế mạnh của công ty NND Việt Nam là với nhiều năm trong lĩnh vực giấy dán kính chúng tôi đã học hỏi và đốc rút ra được nhiều kinh nghiêm về thi công, lắp đặt để có thể sử lý nhạy bén những sự cố phát sinh trong công trình,thợ có thể thi công được nhiều chi tiết khó đòi hỏi kinh nghiệm và tính tỉ mỉ.

 • Tên công ty: Công Ty TNHH NND Việt Nam
 • Địa chỉ: Số LK 465 – DV10, khu dịch vụ Đào Đất, Hàng Bè, Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Mã số thuế: 0106807322
 • Ngành nghề kinh doanh chính: Trang trí nội thất 

Kho chứa hàng rộng lớn

Với diện tích hơn 300m2, kho hàng của chúng tôi đảm bảo lưu trữ và cung ứng đủ hàng cho hơn 40 đại lý lớn nhỏ ở Hà Nội và dãy hệ thống đại lý toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn, mua sỉ hay mua lẻ giấy decal dán kính có liên hệ hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những chính sách đại lý phù hợp nhất

Kho decal dán lớn nhất Hà Nội

Kho giấy decal dán lớn nhất Hà Nội

Thợ thi công chuyên nghiệp lành nghề

Ngoài cung cấp các sản phẩm giấy dán kính, để đảm bảo các sản phẩm được cung cấp đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi còn đạo tạo 1 đội ngũ thợ thi công lành nghề, phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. 

Thợ dán kính của NND luôn đảm bảo tay nghề cao nhất

Thợ dán kính của NND luôn đảm bảo tay nghề cao nhất

Thợ thi công giấy dán kính của chúng tôi trước khi chính thức là thợ thi công phải đảm bảo các nguyên tắc cơ bản sau:

 • - Là thợ lành nghề, có thâm niên tối thiểu 1 năm trong nghề
 • - Phải là con người trung thực, thật thà
 • - Thi công nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng
 • - Chịu trách nghiệm với công trình thi công
 • - Cam kết không vòi vĩnh, xin thêm tiền khách hàng

Trên đây là bài viết giới thiệu đôi nét về công ty và sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính hay có vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn giải đáp vui lòng liên hệ cho chúng tôi

Thông tin liên hệ đặt hàng phục vụ 24/7

Tel Tel: (02)466.874.121

Hotline Hotline 1: 0971.511.000

Hotline Hotline 2: 0971.206.000

Hotline Hotline 3: 0948.926.000

Website Website: GiayDanKinhNND.Com

email Email: nnd.jsc@gmail.com

Home Add: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Nguồn bài viết: https://www.giaydankinhnnd.com/

Đánh giá:

cmt

 • Chưa có bình luận nào

Trung bình: 4.0/5 sao - Tổng: 1 đánh giá

Các bài viết liên quan
Hotline: 0971.206.000